Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Sinh hoạt định kỳ Câu lạc bộ “nông dân sản xuất kinh doanh giỏi”, tổ hội nghề nghiệp chăn nuôi trâu, bò sinh sản và vỗ béo; tổ hội chăn nuôi cá lồng
Ngày cập nhật 21/09/2023

Chiều ngày 14/9/2023, Câu lạc bộ và 02 Tổ nghề nghiệp tiến hành lồng ghép tổ chức sinh hoạt định kỳ, tại nhà sinh hoạt cộng đồng tổ dân phố 1. Đến dự buổi sinh hoạt Câu lạc bộ về phía Ban Thường vụ Hội Nông dân phường có đồng chí Trịnh Minh Hiếu, Đảng uỷ viên - Chủ tịch Hội Nông dân phường, các đồng chí trong BCH Chi hội Nông dân TDP 9 và cùng toàn thể các thành viên của Câu lạc bộ, Tổ nghề nghiệp

Tại buổi sinh hoạt các thành viên Câu lạc bộ, Tổ nghề nghiệp đã được nghe đ/c Trịnh Minh Hiếu, Chủ tịch Hội Nông dân phường thay mặt Ban Thường vụ Hội triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân thị xã nhiệm kỳ 2023-2028 một số vấn đề mới, cần sự quan tâm của Câu lạc bộ, Tổ nghề nghiệp để đạt được các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra; triển khai Luật dân chủ ở cơ sở. Các thành viên câu lạc bộ, Tổ nghề nghiệp cùng trao đổi một số vấn đề trong sản xuất, kinh doanh, chăn nuôi.

Đặc biệt là việc xử lý chất thải của trâu, bò bằng chế phẩm sinh học, nhằm đảm bảo vệ sih môi trường, tạo thêm thu nhập cho các thành viên. Sau buổi trao đổi, các thành viên đã tổ chức làm thực tế ủ phẩm trâu, bò bằng chế phẩm sinh học tại hộ chăn nuôi cho các hội viên được thấy về quy trình để sau này thực hiện tại hộ.

Buổi sinh hoạt tuy thời gian ngắn, nhưng đã tạo được sự quan tâm, nhiệt tình và hưởng ứng của các thành viên Câu lạc bộ, tổ hội nghề nghiệp. Tạo sự phấn khởi, đoàn kết trong Câu lạc bộ, Tổ nghề nghiệp, cũng như xây dựng Hội Nông dân ngày càng vững mạnh hơn.

 

Trịnh Minh Hiếu
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 146.486
Truy cập hiện tại 35