Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Chương trình trao học bổng cho các em học sinh trường Tiểu học số 1 Tứ Hạ
Ngày cập nhật 05/06/2024

Nhằm kịp thời động viên tinh thần, biểu dương các em học sinh có thành tích cao trong học tập và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trên địa bàn. Sáng ngày 24/5/2024, Hội Chữ thập đỏ, Đoàn Thanh niên phường Tứ Hạ phối hợp với công ty Cổ phần EGGCOOP cùng Ban giám hiệu trường Tiểu học số 1 Tứ Hạ tổ chức Chương trình trao học bổng cho các em học sinh tại Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024.

 

Tại Chương trình, ông Nguyễn Ngọc Thuỳ cựu học sinh trường tiểu học số 1 Tứ Hạ, Chủ tịch công ty Cổ phần EGGCOOP đã trao tặng 23 xuất học bổng cho các em có thành tích cao trong học tập và 22 xuất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với mỗi xuất trị giá 200.000 đồng (tổng trị giá 9.000.000 đồng).

Đây là Chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, cũng như sự chung tay của toàn xã hội trong việc chăm lo cho những tài năng tương lai của địa phương cũng như các em có hoàn cảnh khó khăn đã cố gắng vươn lên trong học tập. Qua đó, nhằm kịp thời động viên, tạo động lực để cho các em học sinh tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, trong thời gian tới Hội Chữ thập đỏ, các đoàn thể chính trị phường sẽ tiếp tục vận động và kêu gọi các nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ, mạnh thường quân để tiếp nhận và trao tặng học bổng cho học sinh đạt thành tích cao và học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn phường.

Nguyễn Ngọc Chánh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 161.418
Truy cập hiện tại 186