Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Trường THCS Hà Thế Hạnh tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng cho học sinh và thầy cô giáo có thành tích trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp năm học 2023 -2024
Ngày cập nhật 05/06/2024

Ngày 4/5/2024, được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo địa phương. Nhà trường, Chi hội khuyến học, Hội CMHS trường THCS Hà Thế Hạnh đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng cho 52 học sinh, 01 tập thể đạt giải cao và 22 thầy cô giáo bồi dưỡng đạt thành tích xuất sắc trong kì thi học sinh giỏi các cấp năm học 2023- 2024.

 

Tại buổi lễ, thầy Trần Huế Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường mong muốn các em phát huy hết năng lực của mình cố gắng học tập để đạt thành tích tốt trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 có nhiều học sinh thi đậu vào trường THPT chuyên Quốc Học Huế, đồng thời nhắn nhủ các em học sinh lớp dưới phát huy tốt truyền thống của nhà trường, noi gương tinh thần hiếu học của anh, chị lớp trên ra sức học tập để đạt được thành tích tốt hơn cho bản thân và nhà trường trong những năm học tới.

Đây là 1 trong những hoạt động trọng tâm trong năm học nhằm vinh danh thầy cô và biểu dương thành tích học tập và rèn luyện của học sinh; nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào về truyền thống hiếu học của học sinh nhà trường.

Văn Hữu Phong
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 161.418
Truy cập hiện tại 192