Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Trường Trung học sơ sở Hà Thế Hạnh tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2023 - 2024
Ngày cập nhật 05/06/2024

Sáng ngày 28/5, Trường trung học cơ sở Hà Thế Hạnh đã tổ chức Lễ Bế giảng, phát thưởng năm học 2023 - 2024 trong niềm vui phấn khởi của thầy và trò nhà trường.

 

Năm học 2023-2024, Nhà trường đã chỉ đạo các tổ chuyên môn và các giáo viên chủ động xây dựng kế hoạch dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường, lựa chọn, xây dựng các chủ đề dạy học tích hợp, liên môn; Tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy, học và quản lý giáo dục. Rà soát các đối tượng học sinh từ đầu năm học để tổ chức dạy học một cách hợp lý nhất, nhất là học sinh khối 9. Đồng thời nhà trường lồng ghép các tiết hướng nghiệp để tư vấn học sinh chọn trường nghề để theo học sau khi tốt nghiệp THCS để học sinh đính hướng đúng nghề trong tương lai.

Phát biểu kết thúc buổi lễ, thầy Trần Huế, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, chúc các em có mùa hè vui tươi, bổ ích. Bên cạnh đó, cần chú ý các hoạt động vui chơi phải đảm bảo đảm phòng chống tai nạn thương tích và phòng chống đuối nước, chuẩn bị hành trang cho một năm học mới với thành tích cao hơn.

 

 

 

Văn Hữu Phong
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 161.418
Truy cập hiện tại 105