Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Lễ phát động Hội thi trực tuyến tìm hiểu công tác cải cách hành chính tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2024
Ngày cập nhật 13/06/2024

Chiều ngày 03/6, toàn thể cán bộ, công chức phường Tứ Hạ đã tham dự Hội nghị trực tuyến do UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ phát động Hội thi trực tuyến tìm hiểu công tác cải cách hành chính tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2024.

 

Cán bộ, công chức phường nghiêm túc tham dự Hội nghị

Theo đó, hội thi năm nay ngoài sự tham gia của cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập và cơ quan trung ương đóng trên địa bàn tỉnh thì đây là năm đầu tiên có sự tham gia dự thi của cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan Đảng, Ủy ban mặt trận tổ quốc và đoàn thể các cấp từ cấp xã đến cấp tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình phát biểu tại lễ phát động

Hình thức dự thi: Thi trực tuyến được tích hợp trên nền tảng Hue-S. Người tham gia Hội thi sử dụng Máy tính bảng, điện thoại thông minh. Đăng nhập tham gia dự thi: Cán bộ, công chức, viên chức chỉ được sử dụng tài khoản cá nhân đã đăng ký để đăng nhập tham gia dự thi trên nền tảng Hue-S. Phần thi trắc nghiệm được công bố kết quả và trao giải từng đợt.

Các đại biểu thực hiện nghi thức bấm nút phát động Hội thi CCHC năm 2024

Phần thi trắc nghiệm diễn ra trong 04 đợt, bắt đầu từ ngày 17/6/2024, kết thúc vào ngày 14/7/2024. Mỗi đợt, 01 thí sinh chỉ được tham gia 01 lượt thi. Đề thi gồm 15 câu hỏi trắc nghiệm (được thay đổi sau mỗi đợt thi và lựa chọn ngẫu nhiên đối với mỗi đối tượng dự thi; mỗi câu có 4 phương án A, B, C hoặc D và chỉ có 01 phương án đúng) và 01 câu hỏi dự đoán số người tham gia dự đoán đúng tất cả 15 câu trắc nghiệm trong mỗi đợt thi. Nội dung câu hỏi trắc nghiệm nằm trong danh mục các văn bản được ban hành theo Kế hoạch số 177/KH-UBND ngày 26/4/2024 của UBND tỉnh.

Văn Hữu Phong
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 161.418
Truy cập hiện tại 197